Các cách kéo dài dương vật hiệu quả

0
240
Các cách kéo dài dương vật hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Không chỉ nam giới mà nữ giới cũng tìm hiểu các cách kéo dài dương vật hiệu quả nhằm cải thiện kích thước “cậu nhỏ” của người bạn tình hoặc của chồng mình. Dưới đây là một số phương pháp cải thiện kích thước dương vật hiệu quả mà các đấng mày râu cũng như các chị em có thể tham khảo.

Phương pháp kéo dài dương vật hiệu quả

Các cách kéo dài dương vật hiệu quả

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, có 2 phương pháp áp dụng để tăng chiều dài cũng như kích cỡ dương vật đó là phương pháp tự nhiên và phương pháp phẫu thuật.

Tăng kích thước dương vật bằng cách tự nhiên
– Thực hiện bài tập tăng chiều dài dương vật: Dùng ngón cái và ngón trỏ giữ lấy phần đầu dương vật, sau đó dùng lực của 2 ngón tay kéo phần đầu dương vật về phía trước, thực hiện 15 – 20 lần/ngày. Lưu ý: cần phải được bác sĩ hướng dẫn trước khi thực hiện.

– Thực hiện bài tập tăng chu vi dương vật: Dùng ngón cái và ngón trỏ giữ lấy phần cuối của dương vật, dùng lực của 2 ngón tay trượt theo chiều dài của dương vật, thao tác nhẹ nhàng, mỗi ngày thực hiện khoảng 30 lần sẽ giúp kích cỡ dương vật của bạn có sự tăng lên đáng kể.

Lời khuyên của bác sĩ: 2 phương pháp trên mặc dù có thể tăng kích cỡ của dương vật nhưng phải cần một thời gian dài nên nam giới phải kiên trì, đồng thời trong quá trình thực hiện phải nhẹ nhàng, đều đặn tránh vội vàng hoặc dùng lực quá mạnh vì dễ khiến dương vật bị tổn thương.

Phương pháp phẫu thuật có thể tăng kích cỡ 2cm – 4cm chiều dài dương vật

Tăng kích thước dương vật bằng phương pháp phẫu thuật
Khuyết điểm của biện pháp tăng kích cỡ dương vật tự nhiên là cần phải thực hiện trong một thời gian dài hơn nữa chiều dài của dương vật cũng không tăng đáng kể.

Nếu nam giới mong muốn cải thiện kích cỡ dương vật nhanh chóng, an toàn mà không tốn nhiều thời gian, công sức thì phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật là sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đang áp dụng kỹ thuật hạn chế xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc trong phẫu thuật kéo dài dương vật – Đây là phương pháp tối ưu nhất, hiện đại nhất hiện nay được hầu hết các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng.

Với kỹ thuật hạn chế xâm lấn tối thiểu thì sau phẫu thuật kích thước dương vật sẽ có thể tăng thêm từ 2cm – 4 cm.

Đây là kỹ thuật hiện đại với nhiều ưu điểm: hạn chế tổn thương, ít đau, ít sẹo, vết thương nhỏ nên mau lành, an toàn, không cần nằm viện, sau phẫu thuật nam giới có thể về nhà ngay, thời gian hồi phục nhanh khoảng sau 7 ngày là vết thương đã bắt đầu lành lặn và sau 20 ngày nam giới có thể hoạt động tình dục bình thường trở lại.

Chính vì vậy, nếu nam giới muốn nhanh chóng cải thiện được chiều dài của dương vật thì có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và thực hiện tiểu phẫu bằng kỹ thuật hạn chế xâm lấn tối thiểu.

Nếu các bạn còn thắc mắc thêm về phương pháp phẫu thuật trên, hoặc “các cách kéo dài dương vật hiệu quả” thì bạn nhấc máy lên và gọi đến số (08) 3592 1238 để được tư vấn cùng các bác sĩ chuyên khoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here