Cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt tại TPHCM?

0
335
Cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt tại TPHCM?
Rate this post

Dây hãm bao quy đầu ngắn làm cho phái mạnh gặp nhiều khó khăn trong quan hệ tình dục khiến cho “cậu nhỏ” bị đau Lúc cương dương, thậm chí đứt dây hãm gây đau đớn và mất máu. Do đó, nhiều phái mạnh bị ngắn dây hãm bao quy đầu hoặc những tình huống không bị ngắn cũng muốn thực hiện tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu để quan hệ tình dục được suông sẻ, dễ dàng hơn. Vậy, phải cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt tại TPHCM? câu hỏi này sẽ được gợi ý ngay trong bài viết dưới đây.

Dây hãm bao quy đầu còn có nhiều tên gọi khác như phanh hãm bao quy đầu hay dây hãm “cậu nhỏ”. Nó chính là phần da dính vào mặt dưới quy đầu có hình chữ Y ngược nằm trên rãnh quy đầu nối liền giữa quy đầu với phần da bao quy đầu.
Nếu dây hãm bao quy đầu bị ngắn thì Lúc quan hệ tình dục sẽ khiến nam giới cảm thấy đớn đau Khi dương vật cương dương. Nếu dây hãm căng giãn quá mức sẽ dẫn đến đứt dây hãm. Vì lẽ đó mà phái mạnh phải nên có sự can thiệp đến trị bệnh ngoại khoa nếu không may gặp phải trường hợp này.

Phải cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt tại TPHCM?

Được biết, trong suốt thời gian hoạt động cho đến nay, phòng khám đã thực hiện khám chữa trị cho nhiều phái mạnh, trong đó bao gồm cả dịch vụ phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu thì toàn bộ được nam giới đánh giá cao bởi kết quả đem lại đúng như mong đợi.
Theo sự chia sẻ của giám đốc của phòng khám cho biết, sở dĩ phòng khám chiếm được lòng tin yêu của nam giới bởi luôn đặt bản thân vào vị trí của người bệnh, luôn trao dồi cải tiến về chất lượng chữa trị và đề cao công tác phục vụ, tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất cho bệnh nhân Khi tới khám bệnh.


Phải chọn Phòng khám Đại Đông để cắt dây hãm bao quy đầu vì:
Thực hiện phẫu thuật bởi Bác sĩ giàu kinh nghiệm: đó là một số B.Sĩ đầu ngành Y trong nước và nước ngoài, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nên cho vết cắt nhỏ, bảo đảm, ngăn cản thương tổn, thời gian cải thiện nhanh.
Kỹ thuật tiểu phẫu tân tiến: Ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc trong phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu. Đây là kỹ thuật kỹ thuật tốt nhất bây giờ được nhiều nước phát triên cũng như những bệnh viện lớn trên thế giới dùng bởi cho vết cắt nhỏ, ít xâm chiếm, rút ngắn thời gian phẫu thuật chỉ còn 25 – 30 phút và thời gian phục hồi nhanh.
Cần cắt dây hãm bao quy đầu ngắn ở đâu tốt
Phòng khám đa Khoa Đại Đông sự chọn lựa đáng tin tưởng cho đấng mày râu trong phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu
Vết cắt phục hồi đẹp, không sẹo: Sau Khi hoàn tất tiểu phẫu khoảng 7 – 10 ngày những mô tổn thương kéo da non và liền lặn nguyên vẹn trở lại và không để lại sẹo.
Không nằm viện: Ca tiểu phẫu nhỏ lại được thực hiện với B.sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của phòng khám cần bảo đảm sự tin tưởng, sau tiểu phẫu, phái mạnh sẽ nằm nghỉ khoảng 30 phút tại phòng khám là có khả năng xuất viện. một số B.Sĩ sẽ dặn dò phương pháp chăm sóc vết thương và chỉ định thuốc uống cần thiết.
Cho nên, Phòng khám Nam Khoa Đại Đông xứng đáng là người bạn đồng hành và đáng bảo đảm cho nam giới chọn lựa thực hiện tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu.

Mọi băn khoăn như thế nào thêm hay cần được tư vấn riêng hãy gọi đến số Hotline (08) 35 92 12 38 hoặc nhấp vào bảng tư vấn online dưới đây để được tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here