Chi phí cắt bao quy đầu năm 2016 là bao nhiêu?

0
263
Chi phí cắt bao quy đầu năm 2016 là bao nhiêu?
Rate this post

Chi phí luôn là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm trước khi quyết định đưa tiền ra để giải quyết một vấn đề nào đó, đối với bệnh nhân rơi vào trường hợp dài hoặc hẹp bao quy đầu cũng vậy. Trước khi chọn phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu đều muốn tìm hiểu về mức chi phí thực hiện. Vậy, chi phí cắt bao quy đầu năm 2016 là bao nhiêu”? Các bạn có thể tìm hiểu về vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

Chi phí cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền

Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Đại Đông không để đưa ra một chi phí chính xác cho một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và tùy vào tình trạng bệnh của từng người mà thực hiện các bước kiểm tra, xét nghiệm khác nhau, đồng thời áp dụng phương pháp điều trị cũng như chỉ định loại thuốc kháng sinh khác nhau.

Chính vì vậy mà ở các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh không thể đưa ra mức chi phí cụ thể nào cho tiểu phẫu cắt bao quy đầu nếu như bác sĩ chưa trực tiếp khám bệnh nhân.
Tuy nhiên, để nam giới bớt “mơ hồ” trong cách tính chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Đại Đông sẽ giải thích cụ thể về yếu tố tác động đến mức chi phí này.

Những yếu tố tác động đến chi phí cắt bao quy đầu:

+ Địa chỉ thực hiện phẫu thuật:

Cơ sở khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, nơi hội tụ đủ những yếu tố cần thiết đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh (bác sĩ chuyên môn giỏi, phương pháp chữa trị tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ)…thì sẽ mang lại hiệu quả trị bệnh cao, vì thế giá có thể “nhích” hơn so với các cơ sở nhỏ lẻ không đủ điều kiện.

+ Tùy vào trường hợp bệnh:

Đa số người bệnh khi đến thực hiện cắt bao quy đầu là do đã bị viêm nhiễm bao quy đầu. Vì vậy, trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, người bệnh còn phải điều trị tình trạng viêm nhiễm trước nên phát sinh chi phí chữa trị tình trạng viêm nhiễm.

+ Phương pháp thực hiện:

Phương pháp truyền thống không thể đảm bảo được sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ, vết thương thường để lại sẹo, trong khi việc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu không gây đau, thời gian tiểu phẫu nhanh, an toàn, không để lại sẹo, với những lợi ích như vậy thì mức chi phí cao hơn 1 tí cũng là lẻ đương nhiên.

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp các nam giới hiểu được phần nào về mức chi phí của ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí này.

Nếu như các nam giới còn thắc mắc chưa hiểu rõ hãy gọi điện thoại đến số (08) 35 92 12 38 để được tư vấn cùng bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here