Chi phí cắt bao quy đầu TPHCM là bao nhiêu?

0
289
Chi phí cắt bao quy đầu TPHCM là bao nhiêu?
Rate this post

Theo các Bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, việc đưa ra một con số rõ hơn về giá thành cắt bao quy đầu là tương đối khó. Bởi bất cứ một bệnh lý nào cũng cần có sự thăm khám trước sau ấy mới đưa ra mức tầm giá cụ thể cho từng tình cảnh. Đối với việc cắt bỏ bao quy đầu, mức giá thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền – Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

Hiện trạng ban đầu của dương vật: Dài hoặc bao quy đầu bị hẹp do bẩm sinh thì quy trình phẫu thuật sẽ mau chóng, đơn giản hơn so với các trường hợp bị viêm nhiễm. Bởi nếu cắt bao quy đầu do viêm nhiễm thì phải cần tiêu viêm trước để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng, Cho nên chi phí điều trị sẽ cao hơn.

Biện pháp thực hiện tiểu phẫu: Là yếu tố tác động lớn nhất tới chi phí cắt bỏ bao quy đầu, kỹ thuật hiện đại, tân tiến, dùng công nghệ cắt bỏ bao quy đầu không đau thì chắc hẳn giá cắt bỏ bao quy đầu sẽ cao hơn so với cách truyền thống.

Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: Nếu bạn chọn thực hiện phẫu thuật ở cơ sở y tế có máy móc hiện đại, B.sỹ có trình độ chuyên môn cao thì mức giá cũng sẽ cao hơn so với một số địa chỉ không đáp ứng đủ một số điều kiện trên.

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật: Tùy theo cơ địa, sức khỏe của mỗi người mà quá trình phục hồi có khả năng nhanh hoặc chậm, có trường hợp sức đề kháng yếu, giữ vệ sinh không tốt gây viêm nhiễm, nên tái khám nhiều lần dẫn tới phát sinh thêm chi phí.

Riêng tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, sau Lúc thăm khám và xác định tình trạng bao quy đầu ( bị dài, hẹp hay viêm hoặc sưng, …) B.sỹ sẽ đưa ra mức phí điều trị rõ ràng. mức giá điều trị bệnh tại phòng khám luôn phù hợp, rõ ràng cho từng hạng mục.

Quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là trung tâm chữa trị đa khoa chính quy được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động.

Tại Phòng khám Nam Khoa Đại Đông , trước Lúc tiến hành thủ thuật, người bệnh sẽ được tư vấn giải pháp vệ sinh, sát khuẩn bao quy đầu trước sau đấy Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cần bệnh nhân sẽ không thấy đau, B.sỹ chuyên khoa sẽ loại bỏ lớp da thừa ở “cậu nhỏ” và khâu lại.

Quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện trong 10 – 15 phút, hoàn toàn không đau, ít chảy máu, không để lại sẹo, chẳng phải mất thời gian nằm viện.

Nguy cơ khỏi bệnh nhanh và không gây hậu quả, bảo đảm một số tác dụng sinh lý hoạt động bình thường.

Quá trình cắt bỏ bao quy đầu tại Đa Khoa Đại Đông

Ngày nay, tại Đa Khoa Đại Đông chúng tôi đã đưa vào 3 biện pháp chữa trị cắt bao quy đầu như sau :

Biện pháp cắt bỏ bao quy đầu truyền thống

Biện pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Biện pháp tiểu phẫu bao quy đầu bằng kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu Hàn Quốc

Tùy theo khả năng tài chính của mỗi người mà bệnh nhân sẽ lựa chọn cách điều trị bệnh hợp lý cũng như dựa trên mức độ nhiễm trùng của bệnh, Bác sỹ sẽ hướng dẫn hướng chữa bệnh phù hợp với mỗi bệnh nhân.

Lợi ích khi cắt bỏ bao quy đầu

Cắt bỏ bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho “cậu nhỏ” của phái mạnh phát triển một giải pháp bình thường.

Ngăn ngừa hiện trạng bao quy đầu bị viêm cũng như những bệnh viêm nhiễm khác như viêm dịch hoàn, viêm da bao quy đầu, …

Giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, phòng chống được bệnh xuất tinh sớm cũng như một số bệnh lý rối loạn cương cứng.

Hạn chế lây truyền bệnh bạn tình Khi quan hệ.

Phòng ngừa bệnh ung thư “của quý” hoặc vô sinh – hiếm muộn.

Lý do mà bạn cần chọn Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để cắt bỏ bao quy đầu

Phòng khám có đội ngũ y B.Sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm tận tình với bệnh nhân, đảm bảo các tiêu chí chính xác, an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Biện pháp tiểu phẫu bao quy đầu theo công kỹ Hàn Quốc, Vì thế người bệnh sẽ không cảm thấy đau đơn, khả năng hồi phục nhanh chóng chỉ sau 7 – 10 ngày phẫu thuật.

Cơ sở vật chất rất hiện đại, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối.

Phòng khám bảo đảm giữ bí mật tuyệt đối những thông tin về người bệnh trong suốt quy trình chữa trị.

Mức giá phẫu thuật cắt bao quy đầu thích hợp, những hạng mục khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế.

Hiện nay có nhiều cánh mày râu lo sợ về mức chi phí cắt bao quy đầu quá cao hoặc xem nhẹ không thực hiện tiểu phẫu dẫn đến nhiều hậu quả nguy hiểm như ung thư “cậu bé”, mất khả năng sinh sản – hiếm muộn, …

Thực tế cho thấy, khoản kinh phí mà người bệnh nên chi trả cho một quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ không rất cao như nhiều người nghĩ. rất khó để đưa ra một con số kỹ hơn bởi giá thành khám và chữa trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ bệnh, hiện trạng sức khỏe, cơ sở vật chất, …

Hướng dẫn về giá thành cắt bỏ bao quy đầu

Nếu bạn muốn biết chính xác chi phí cắt bỏ bao quy đầu bao nhiêu tiền cũng như phải giải đáp một số vấn đề liên quan tới cắt bao quy đầu thì có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here