Chi phí gắn bi dương vật ở TPHCM

0
316
Chi phí gắn bi dương vật ở TPHCM
4.5 (90%) 2 votes

Gắn bi dương vật là phương pháp mới, tiên tiến nhất hiện nay nhằm cải thiện tình trạng dương vật nhỏ và ngắn, giúp quý ông lấy lại sự tự tin của mình, phát huy tối đa phong độ trong chuyện giường chiếu, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người bạn tình. Nếu như các quý ông có sự quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo mức chi phí gắn bi dương vật ở TPHCM trong bài viết dưới đây.

Chi phí gắn bi dương vật ở TPHCM là bao nhiêu?

Phương pháp gắn bi dương vật là kỹ thuật mới đòi hỏi phải thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn mới đảm bảo được sự an toàn.

Hiện nay, phương pháp này đã áp dụng thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, đây là tin vui cho các quý ông. Nếu chưa hài lòng về kích cỡ “cậu nhỏ” và muốn “nâng cấp” của quý của mình, các quý ông có thể đến đây để thực hiện tiểu phẫu gắn bi dương vật.

Về mức chi phí tiểu phẫu gắn bi dương vật tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông thì không có mức giá cố định, nó phụ thuộc vào kích thước dương vật hay nói cách khác là số lượng bi gắn vào dương vật.

Ca phẫu thuật gắn bi dương vật tuy là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng luôn đòi hỏi phải thực hiện với bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi, thiết bị y tế hiện đại…mới có thể đảm bảo an toàn, tính thâm mỹ vì vậy các nam giới nên chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

Tuyệt đối không được “ham rẻ” mà chọn cơ sở nhỏ lẻ không đảm bảo chất lượng sẽ có nguy cơ viêm nhiễm khuẩn cao, do quá trình tiểu phẫu không vô trùng hoặc sử dụng bi gắn không sạch sẽ hay từ những bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn thực hiện.
Nên gặp bác sĩ tư vấn trước khi thực hiện gắn bi

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông hiện nay đã áp dụng thành công kỹ thuật tiểu phẫu gắn bi dương vật, giúp nhiều nam giới sở hữu được kích cỡ dương vật như ý muốn, lấy lại sự tự tin cũng như “bản lĩnh” giường chiếu của mình.

Khi đến thực hiện tiểu phẫu tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra kỹ càng về tình trạng dương vật để biết số lượng bi gắn phù hợp, đồng thời kiểm tra xem dương vật có mắc phải một số bệnh lý nào không, rồi bác sĩ sẽ thông báo mức chi phí thực hiện cho trường hợp của bạn.

Nếu bạn đồng ý bác sĩ mới tiến hành thực hiện tiểu phẫu. Với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề vững, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên dây thần kinh cương cứng của dương vật, sau đó cẩn thận gắn bi vào rồi đóng vết thương lại.

Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần ở lại trong khoảng 20 – 30 phút để ổn định vết thương, đồng thời bác sĩ sẽ hướng dẫn thuốc uống, cách giữ gìn vệ sinh dương vật xong rồi có thể về nhà nghỉ ngơi.

Mọi chi phí phẫu thuật dù là nhỏ nhất sẽ được thông báo cho bạn trước khi thực hiện. Mức chi phí ở Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông thực hiện theo quy định của Sở Y Tế nên không có chuyện hét giá, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu còn thắc mắc thêm hoặc tư vấn riêng bạn hãy gọi đến số 08 3592 1238 để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here