Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật là bao nhiêu?

0
300
Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật là bao nhiêu?
Rate this post

Bạn không sở hữu được kích thước dương vật đúng như mong muốn? Bạn muốn cải thiện tình trạng này nhưng không biết chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật là bao nhiêu? và chi phí điều trị liệt dương Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Đại Đông sẽ cung cấp những thông tin cần thiết đến cho các bạn.

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật có đắt không?

Sở hữu kích thước dương vật không như mong đợi khiến nhiều nam giới cảm thấy thiếu tự tin với người bạn đời. Hơn nữa, chiều dài cũng như kích cỡ của dương vật luôn là biểu hiện thể hiện bản lĩnh của phái mạnh.

Chính vì vậy, nhiều nam giới đã quyết định chọn phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp “cậu nhỏ” của mình. Tuy nhiên, trước khi thực hiện đều họ quan tâm nhiều nhất là mức chi phí.

Về vấn đề này, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Đại Đông cho biết, phẫu thuật kéo dài dương vật là một trong những dịch vụ khó có thể đưa ra mức chi phí trước khi thực hiện nhất, bởi nó liên quan đến nhiều yếu tố:

+ Tay nghề bác sĩ

Tiểu phẫu kéo dài dương vật nếu được thực hiện với bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững sẽ đảm bảo được sự an toàn cùng với tính thẩm mỹ cao, vì vậy, mức chi phí cũng cao hơn 1 tí so với bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm.

+ Tình trạng dương vật

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng dương vật nếu “cậu nhỏ” có bị mắc thêm chứng hẹp, dài bao quy đầu hay viêm nhiễm gì đó thì cần phải điều trị, vì vậy, chi phí sẽ phát sinh thêm.

+ Chất lượng phòng khám

Ở cơ sở khám chữa bệnh được đầu tư khang trang, kỹ lưỡng, mọi máy móc trang thiết bị tân tiến đảm bảo cho kết quả chẩn đoán cũng như điều trị bệnh được chính xác thì so với cơ sở kém chất lượng, cơ sở vật chất cũng như thiết bị khám bệnh cũ kỹ, ọp ẹp thì mức chi phí cao hơn là đều tất nhiên. Mặc dù, chi phí có cao hơn chút đỉnh nhưng bệnh nhân sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi chữa trị ở cơ sở chất lượng.

+ Phương pháp phẫu thuật

Sử dụng phương pháp tiên tiến sẽ hạn chế tối đa sự tổn thương giúp vết thương mau lành đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ cho cậu nhỏ, chi phí cũng phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật mà bạn chọn lựa.

Hiện, Phòng khám đa khoa Đại Đông đang áp dụng kỹ thuật hạn chế xâm lấn tối thiểu theo công Hàn Quốc trong phẫu thuật kéo dài dương vật.

Với phương pháp này sẽ hạn chế tổn thương cho dương vật, hạn chế đau, ít sẹo, đồng thời đảm bảo được chức năng sinh lý bình thường cho dương vật, được đánh giá là kỹ thuật tân tiến nhất hiện nay áp dụng ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Sau phẫu thuật, chiều dài của dương vật có thể tăng thêm từ 2 – 4 cm và nam giới có thể hoạt động tình dục khoảng 1 tháng sau phẫu thuật.

Trên là những thông tin chi tiết về “phẫu thuật kéo dài dương vật bao nhiêu tiền và chi phí chữa liệt dương?” nếu như nam giới còn nghi vấn gì thêm hoặc cần được tư vấn riêng với bác sĩ chuyên khoa thì có thể gọi đến số (08) 35 92 12 38 để được tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here