Chữa dài bao quy đầu tại đa khoa Hoàn Cầu

0
327
Chữa dài bao quy đầu tại đa khoa Hoàn Cầu
Rate this post

Nhiều nam giới biết mình bị dài bao quy đầu nhưng mà vì tâm lý ngại ngùng, tự ti và chủ quan cần thường bỏ qua, phớt lờ bệnh lí này. Thực tế, giải pháp chữa trị dài bao quy đầu rất dễ dàng, chỉ sau một thời gian ngắn cánh mày râu chắc chắn thoát mọi nguy hiểm, phiền phức, khó chịu do chứng dài bao quy đầu tạo ra và bệnh viện nào làm việc thứ 7.

Cách chữa dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu vì lớp da quy đầu quá dài, che kín đa số hoặc toàn bộ đầu cậu bé, thậm trí dương vật cương dương quy đầu cũng không xuất hiện ngoài được. Bên cạnh đó hẹp bao quy đầu phái mạnh có thể áp dụng các phương pháp thủ công bình tay cộng với một số thuốc chuyên chữa hẹp bao quy đầu tại gia đình để giúp bao quy đầu tuột xuống, cải thiện hiện trạng bệnh thành công thì cách điều trị dài bao quy đầu độc nhất là phải loại bỏ lớp da thừa đó đi để nó không bao lên đầu cậu nhỏ nữa. hiện nay để trị dài bao quy đầu phái mạnh chắc chắn lựa chọn 3 hình thức tiểu phẫu:

Phẫu thuật cắt bao quy đầu theo cách truyền thống: Các Bác sỹ sẽ can thiệp bằng dao kéo để bỏ đi lớp da thừa đi. Đây là một cách chữa trị dài bao quy đầu được áp dụng phổ biến trên thế giới, nhất là ở các nước hồi giáo, đàn ông đều lưu lại sự trưởng thành bằng việc cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống này. Cắt bao quy đầu vốn là một loại phẫu thuật đơn giản nên giải pháp làm này tương đối nhanh, an toàn, ít hệ lụy nguy hại. Phái mạnh chỉ nên giữ vệ sinh sạch sẽ để chống viêm sau giải phẫu, kiêng quan hệ tình dục tới lúc vết thương thực sự hồi phục hoàn toàn.

Cắt bao quy đầu bằng tia laze: Đây là cách thay bởi vì dùng dao kéo, những B.sỹ sẽ sử dụng tia laze để loại bỏ lớp da thừa. Biện pháp này có ưu điểm hơn biện pháp cắt bao quy đầu kiểu truyền thống ở chỗ tia laze chỉ đốt lên vùng nên cắt nên vết thương nhỏ hơn, ít đau đớn, độ tin tưởng cao, hồi phục nhanh và thời gian kiêng khem ít hơn.

Cắt bao quy đầu theo kỹ thuật Hàn Quốc: Đây là phương pháp cũng sử dụng tia laze trong phẫu thuật. dĩ nhiên sự khác nhau là cắt bao quy đầu theo kỹ thuật Hàn Quốc có một số ưu điểm nổi bật như thời gian phẫu thuật nhanh chóng, chỉ từ 15 tới 20 phút đã xong, ít đau đớn, ít chảy máu, tin tưởng, hồi phục nhanh, sinh hoạt bình thường, thời gian kiêng kị ngắn và đặc biệt bảo đảm tính thẩm mỹ cho cậu nhỏ của cánh mày râu. Do đó ngày nay cách này phù hợp với bắt buộc của các đông quý ông.

Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu là 2 hiện tượng bất thường phổ biến nhất ở bao quy đầu ở nam giới. Việc tìm hiểu về hai hiện tượng này là hết sức cấp thiết để quý ông chắc hẳn chăm sóc cậu nhỏ tốt nhất. đương nhiên, cũng không ít người đàn ông lo lắng rằng có thật sự cấp thiết cần cắt bao quy đầu? Lời giải đáp sẽ có trong bài viết: Bao quy đầu dài có cần cắt không và bệnh viện nào làm việc chủ nhật?

Dài bao quy đầu không chỉ gây các tác hại nguy hiểm cho sức khỏe quý ông mà còn tác động về mặt thẩm mỹ của cậu nhỏ, ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình, bởi thế đàn ông cần chữa trị dài bao quy đầu càng sớm càng tốt để hạn chế tối đa các biến chứng vì bệnh này dẫn đến.

Cách điều trị dài bao quy đầu tuy dễ dàng nhưng không phải vì thế mà ai cũng có thể thực hiện giải phẫu được, cắt bao quy đầu nếu không được thực hiện bỡi B.Sĩ có tay nghề cao rất dễ gây ảnh hưởng lên các dây thần kinh nhạy cảm nằm trên thân dương vật, tác động đến chuyện tình dục của người đàn ông. Do vậy phái mạnh nên tìm hiểu các cơ sở y tế uy tín, Bác sĩ có chuyên môn vững cùng các trang thiết bị giúp sức hiện đại để thực hiện cắt bao quy đầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here