Chữa rò hậu môn ở đâu tốt tphcm?

0
301
Chữa rò hậu môn ở đâu tốt tphcm?
5 (100%) 2 votes

Hầu hết những bệnh nhân khi mắc chứng rò hậu môn đều mong muốn tìm được địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn chất lượng, giá cả hợp lý. Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là một trong những cơ sở khám chữa bệnh về hậu môn – trực tràng đáng tin cậy được bộ y tế đánh cao vì vậy chị em có thể đến đây để chữa trị.

Bệnh rò hậu môn ở đâu tốt tphcm?

Bệnh rò hậu môn gây nhiều phiền toái cho người bệnh, khi bị bệnh vùng hậu môn thường chảy mủ vàng, có mùi hôi rất khó chịu, vùng hậu môn luôn trong tình trạng ẩm ướt, ngứa ngáy, nước mủ ra nhiều có thể dính, gây bẩn quần áo.

Khi đến khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, bác sĩ thông qua những triệu chứng, đồng thời làm một vài xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra bệnh rò hậu môn.

Tiếp đến, bác sĩ kết hợp thiết bị nội soi để xác định vị trí đường rò, loại bệnh rò, từ đó chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất chấm dứt tình trạng rò hậu môn. Hơn nữa, trong lúc nội soi bác sĩ có thể phát hiện ra các ổ áp xe và các đường rò giữa cơ thắt và xuyên cơ thắt nếu có.

Phương pháp nội soi được áp dụng ở hầu hết các bệnh viện, phòng khám bệnh uy tín vì cho kết quả đánh giá toàn bộ cơ vòng trong và ngoài, phát hiện các đường rò và các ổ áp xe vùng hậu môn chính xác.
Phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn tại bệnh viện

Tùy vào giai đoạn của bệnh mà bác sĩ sẽ có đưa ra phương pháp điều trị khác nhau.

-Giai đoạn áp-xe cạnh hậu môn:

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để giải phóng vùng có mủ quanh vùng hậu môn, đồng thời kết hợp kháng sinh để điều trị. Trong lúc điều trị, bệnh nhân cần phải chăm sóc vết thương cẩn thận để tránh tình trạng nhiễm trùng giúp vết thương mau chóng lành.

-Giai đoạn rò hậu môn:

Ban đầu, bác sĩ dùng thiết bị nội soi để xác định vị trí vùng bị rò, sau đó mới tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô xương đường rò. Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu đòi hỏi phải kinh nghiệm, kỹ thuật tốt, không xâm lấn, tránh va chạm cơ thắt hậu môn (nếu chạm vào cơ thắt sẽ khiến cho việc đi cầu mất tự chủ), đảm bảo an toàn, chức năng vùng hậu môn- trực tràng vẫn bình thường.

Nếu bệnh rò hậu môn mới tái phát thì vết rò ít điều trị sẽ dễ dàng, nhưng nếu vết rò quá sâu thì phẫu thuật sẽ khó hơn, đòi hỏi bác sĩ phải giỏi, kỹ thuật khéo léo mới đảm bảo an toàn, loại bỏ vết rò hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng rò tái phát trở lại.

Bệnh rò hậu môn nếu điều trị sớm sẽ dễ dàng loại bỏ các vết rò, chính vì vậy, khi có những biểu hiện của bệnh, bạn nên đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông khám và chữa trị sớm để loại bỏ tận gốc nhanh chóng chứng bệnh này.

Mọi thắc mắc về chữa rò hậu môn ở đâu tốt tphcm, hoặc chi phí điều trị rò hậu môn, bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến số (08) 3592 1238 để tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here