Chứng hạt ngọc dương vật có lây nhiễm không?

0
285
Chứng hạt ngọc dương vật có lây nhiễm không?
5 (100%) 1 vote

Khi bị nổi các hạt chuỗi dương vật các nam giới luôn cảm thấy lo âu vì không biết nó có bị lây truyền sang người tình của mình không. Để giải đáp những nghi vấn này, nam giới có thể tham khảo thông tin trong bài “chứng chuỗi hạt ngọc dương vật có lây không” dưới đây, được chia sẻ bởi các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông.

Chứng hạt ngọc dương vật có lây nhiễm không?

Hiểu về chuỗi hạt ngọc dương vật

Chuỗi hạt ngọc dương vật có hình dạng là nốt mụn nhỏ màu trắng đục (nhìn rất giống mụn cơm), mọc li ti hoặc có thể theo từng hàng tạo thành một chuỗi bao quanh bao quy đầu hoặc rãnh bao quy đầu, vì vậy nó được ví với cái tên chuỗi hạt ngọc dương vật.

Hạt ngọc dương vật xuất hiện có thể là dương vật chưa được vệ sinh sạch sẽ hoặc cũng có thể là do chứng dài và hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Do chưa có sự hiểu biết về chứng bệnh này nên nhiều nam giới khi thấy các nốt mụn màu trắng đục xuất hiện ở đầu dương vật thì cảm thấy rất lo lắng.

Một phần không biết có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không, phần khác không biết chứng bệnh này có lây nhiễm qua quan hệ tình dục không.

Biểu hiện của chứng hạt ngọc dương vật

Theo khuyến cáo của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông thì khi thấy dương vật xuất hiện các chuỗi hạt ngọc, nam giới nên đến các bệnh viện hoặc phòng khám bệnh uy tín để khám.

Thứ nhất là nhằm chẩn đoán chính xác đó có phải là chứng chuỗi hạt ngọc dương vật không.

Hai là, nếu đó là chuỗi hạt ngọc mà nguyên nhân do chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu, chấm dứt triệt để tình trạng này, đồng thời ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Ba là, chuỗi hạt ngọc dương vật gây sự “xấu xí” cho cậu nhỏ, do đó, việc chữa trị sẽ đem lại ngoại hình bảnh bao cho dương vật, giúp nam giới tự tin thể hiện “bản lĩnh đàn ông” của mình trong chuyện “giường chiếu”.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đang áp dụng nhiều cách để chữa trị chứng bệnh này như dùng thuốc bôi, thuốc uống hoặc tiểu phẫu.

Căn cứ vào mức độ, tình trạng cũng như nguyên nhân gây bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Thời gian chữa trị chuỗi hạt ngọc dương vật ngắn, nếu bệnh đang ở giai đoạn đầu, các hạt ngọc có thể “xóa sổ” trong vòng 1 tuần. Tuy nhiên nếu các hạt ngọc đã mọc nhiều và phát triển mạnh thì việc thời gian chữa trị có thể kéo dài hơn tí.

Nếu những thông tin trên chưa giải đáp được hết những nghi vấn của bạn về “chứng chuỗi hạt ngọc dương vật có lây không” thì bạn có thể gọi đến số điện thoại (08) 3592 1238 để trò chuyện trực tiếp cùng với bác sĩ chuyên khoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here