Da bao quy đầu mỏng có sao không vậy?

0
232
Da bao quy đầu mỏng có sao không vậy?
5 (100%) 1 vote

Thông thường ở phía đầu “cậu nhỏ” của phái mạnh có một lớp da mỏng bao bọc. Khi bạn nam bước sang độ tuổi trưởng thành lớp da này sẽ dày hơn và tự trượt xuống một ít hoặc nhiều tùy vào mức độ cương cứng. Để lộ ra quy đầu, lớp da này là da bao quy đầu .Hãy cùng chuyên gia Phòng khám Hoàn Cầu tìm hiểu da bao quy đầu mỏng có sao không qua bài viết sau đây.

Da bao quy đầu mỏng có sao không?

Theo Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, những biểu hiện nam khoa có nguyên do trực tiếp và gián tiếp liên quan tới bao quy đầu. Cho nên, nam giới phải tìm hiểu rõ bao quy đầu là gì? Để có thể nhận biết các triệu chứng thất thường và nhanh chóng trị bệnh.

Xem thêm thông tin về chữa viêm bao quy đầu ở đâu

Da bao quy đầu chỉ là một lớp gấp của “cậu nhỏ”, có cấu tạo nữa da nữa niêm mạc Phủ toàn bộ bao quy đầu. Dù chỉ là phần da thừa ở “của quý” nhưng có một số người cảm thấy không thoải mái với lớp da này, nó gây ảnh hưởng tới cuộc sống chăn gối.

Da bao quy đầu mỏng tác động đến sức khỏe phái mạnh
B.sỹ Đa khoa Đại Đông cho biết, da bao quy đầu khi sinh ra thường mỏng và chỉ gặp ở trẻ em, Khi lớn lên phần da này sẽ dày lên đáng kể. Chính vì thế, Khi đấng mày râu ở tuổi trưởng thành mà vẫn còn lớp da mỏng này sẽ gây nên những tác hại:

– Trường hợp da bao quy đầu bị dài và mỏng có thể rách khi vệ sinh mạnh, tắm rửa.

– Khi quan hệ sẽ dễ bị rách, đau rát và làm giảm hưng phấn.

– Có thể gây ra hiện trạng viêm quy đầu do vệ sinh không sạch sẽ.

– Làm tăng mẫn cảm Lúc quan hệ và dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

– Lây truyền bệnh cho bạn nữ, xuất hiện nên một số bệnh phụ khoa ở phái nữ.

– Nguy hại nhất là có khả năng dẫn tới ung thư “cậu nhỏ”, sưng mủ, …

Trước những tác hại của tình trạng da bao quy đầu mỏng, cách tốt nhất là bạn nam phải sớm tới phòng khám y tế chuyên khoa để thăm khám và trị bệnh nhanh chóng, đặc biệt là một số trường hợp bị dài hoặc Bao quy đầu quá hẹp.

Qua các thông tin về da bao quy đầu mỏng có tác động gì không, được chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông hỗ trợ, kì vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm các kiến thức hữu ích. Nếu bạn có bất cứ lo lắng nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được chỉ dẫn và giải đáp miễn phí.

Nguồn http://phongkhamdaidong.vn/dia-chi-kham-chua-viem-bao-quy-dau-o-dau-tot-tphcm-32.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here