Đi phá thai cần mang theo những gì và cần thủ tục gì

0
1001
Đi phá thai cần mang theo những gì và cần thủ tục gì
Rate this post

Phá thai là một việc làm không một người mẹ nào mong muốn thực hiện, nhưng thực tế có rất nhiều trường hợp bất khả kháng như: Thai ngoài tử cung, thai dị tật, thai chết lưu hoặc thai ngoài ý muốn…thì người mẹ không thể nào giữ lại đứa con của mình. Vậy khi đi phá thai cần mang theo những gì và cần thủ tục gì? là thắc mắc của rất nhiều chị em có ý định thực hiện phương pháp phá thai. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, chị em nên tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Phá thai ở bình thạnh là điều không mong muốn với bất kỳ người phụ nữ nào. Nhưng đôi khi có nhiều trường hợp ngoài ý muốn chị em phải thực hiện phá thai như: thai dị tật, sức khỏe người mẹ yếu, thai dị tật….Vậy phá thai cần mang theo những gì và cần thủ tục gì?

Đi phá thai cần mang theo những gì cần thủ tục gì

Sau đây là lời khuyên của các bác sĩ phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông về đi phá thai cần mang theo những gì?

Phải mang theo giấy tờ tùy thân

Phải mua hóa đơn và các chúng từ liên quan

Cần phải có người bảo lãnh khi đi phá thai

Nếu như thai phụ đến với Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông TPHCM thì chị em hoàn toàn yên tâm khi thực hiện đình chỉ thai kỳ tại đây. Vì phòng khám là cơ sở được sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động. Mọi hoạt động đều được giám sát bởi bộ Y Tế.

Vì vậy với những chị em trên 18 tuổi khi đi phá tai sẽ không cần phải xuất trình bất cứ loại giấy tờ tùy thân nào hay phải mua các chứng từ hóa đơn nào và cũng không cần người bảo lạnh bạn. Tuy vậy chị em nên đi cũng người thân để có tâm lý thoải mái và an tâm hơn. Riêng những chị em dưới 18 tuổi phải cần có người bảo lãnh đi cùng.

Đi phá thai cần thủ tục gì?

Có giấy cam kết chấp nhận phá thai

Được các chuyên gia bác sĩ tư vấn trước khi làm thủ tục phá thai

Tham khảo và lựa chọn phương pháp phá thai theo độ tuổi của thai nhi.

Trước khi tiến hành phá thai cần chuẩn bị gì?

Hiện nay tình trạng phá thai ngày trở nên phổ biến với các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi. Chính vì tuổi còn trẻ nên các em chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị những gì trước khi phá thai. Đa số chị em thường có chung 1 thắc mắc là đi phá thai cần mang theo những gì và thủ tục phá thai ra sao?

Các chị em trước khi đi phá thai an toàn cần phải thực những điều sau:

Ba ngày trước khi phá thai chị em tránh quan hệ tình dục để tránh tình trạng viêm nhiễm do quan hệ

Chị em cần vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành phá thai ở quận 12 an toàn

Trước khi phá thai chị em không được ăn uống trong khoảng trước 4-6 giờ. Vì tránh tình trạng nôn khi tiêm thuốc mê gây ghẹt thở.
Tiến hành phá thai an toàn thai phụ sẽ được thăm khám và rà soát sức khỏe và tình hình thai nghén để thực hiện phá thai an toàn.

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẽ của bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Phụ Khoa Đại Đông, nhằm giải đáp thắc mắc của chị em về vấn đề đi phá thai cần mang theo những gì và cần thủ tục gì? Mong rằng phần nào cung cấp cho chị em những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết, để chuẩn bị cho mình tâm lý sẵn sàng trước khi tiến hành phương pháp phá thai an toàn.

Mong rằng bài viết trên phần nào có thể giải đáp được những thắc mắc của chị em phụ nữ về việc đi phá thai cần mang theo gì và thủ tục như thế nào? hãy nhấp vào bảng chat bên dưới hoặc có thể bấm hotlien ( 08 ) 35 92 12 38 hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ 461 Cộng Hòa, Phường 15, Tân Bình, TPHCM để được các chuyên gia bác sĩ tư vấn hỗ trợ tận tình

Nguồn http://phongkhamdaidong.vn/dia-chi-pha-thai-an-toan-o-quan-tan-binh-phu-nhuan-binh-thanh-37.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here