Đi phá thai một mình có được không?

0
375
Đi phá thai một mình có được không?
4.5 (90%) 2 votes

Xin chào các bác sĩ! Hiện tại cháu đã mang thai ngoài ý muốn được 2 tuần. Vì điều kiện không cho phép cháu sinh con bây giờ. Cháu và người yêu chỉ mới 22 tuổi, còn đang trong tuổi ăn học. Cháu muốn đi phá thai nhưng không biết đi phá thai một mình có được không? Có sao không. Mong được tư vấn bởi các bác sĩ!
Chào bạn trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông. Vấn đề này đã được giải đáp như sau.

Đi phá thai một mình được không

>>TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ<<

Đi phá thai một mình có được không?

Thường nếu những ai đi phá thai một mình phải mang những giấy tờ sau:
– Xuất trình giấy tùy thân khi đến phòng khám, bệnh viện
– Phải cần có ai đó bảo lãnh bạn
– Cần phải mua những chứng từ hóa đơn cần thiết
Nếu như bạn đến các cơ sở chính quy như Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông thì việc phá thai an toàn cho chị em trên 18 tuổi không cần phải xuất trình giấy tờ tùy thân khi phá thai. Không cần mua hóa đơn chứng từ cũng như không cần có người bảo lãnh. Tuy nhiên nếu như chị em muốn đi phá thai thì nên đi cũng người thân để cho có tâm lý an tâm hơn. Riêng với những chị em dưới 18 tuổi khi đi phá thai phải có người thân đi cùng.
Các bác sĩ cho biết thêm khi chị em đi phá thai thì luôn có những lo lắng như: xuất huyết liên tục, thai không ra hết dẫn đến tình trạng thai chết lưu nguy cơ dẫn đến vô sinh cao.
Điều mà chị em lo lắng đó không phải là vô căn cứ. Bởi vì có nhiêu thai phụ thực hiện phá thai tại các cơ sở kém chất lượng hoặc tự ý phá thai tại nhà dẫn đến tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh hay nghiêm trọng hơn có thể bị vô sinh.
Vì thế nếu chị em cần thực hiện phá thai an toàn và vì những lý do nào đó mà đi một mình thì cần tìm hiểu những thông tin sau:
– Tìm hiểu địa chỉ cơ sở y tế được cấp phép hoạt động chưa.
– Chất lượng phòng khám như thế nào đạt tiêu chuẩn vô trùng hay không.
– Phương pháp hay kỹ thuật phá thai là gì?
– Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào?
Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông TPHCM thì nếu thực hiện phá thai an toàn nên chọn địa chỉ phá thai an toàn. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Nếu chị em đang ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thì có thể đến phòng khám đa khoa Đại Đông – Tp.HCM là địa chỉ chính quy được cấp phép hoạt động của bộ Y Tế.
Mong rằng những thông tin trên có thể giúp chị em giải đáp được thắc mắc về đi phá thai một mình có được không?

>>TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ<<

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here