Địa chỉ khám và cắt trĩ ở đâu tốt nhất tpHCM

0
330
Địa chỉ khám và cắt trĩ ở đâu tốt nhất tpHCM
Rate this post

Bệnh trĩ là trường hợp hệ thống tĩnh mạch ở vùng hậu môn – trực tràng bị căng giãn quá mức cũng như phồng lên bất thường trở thành những búi trĩ. Bệnh sẽ mang lại rất nhiều phiền phức cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh. do đó, việc cắt bỏ búi trĩ là điều cần thiết. Nhưng phải cắt trĩ ở đâu tốt tphcm?


Lúc nào thì cần cắt trĩ!

Các b.sỹ chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng khám đa khoa Đại Đông cho rằng, nếu như búi trĩ xuất hiện ở ở trong ống hậu môn gọi là trĩ nội cũng như nếu như xuất hiện ở ngay lỗ hậu môn thì có thể hiểu là trĩ ngoại.

Một số búi trĩ này có thể được chữa khỏi bằng kỹ thuật nội khoa, sử dụng những phẫu thuật đơn giản. vì vậy, chỉ thể hiện cắt búi trĩ khi những kỹ thuật vừa kể ko kết quả hoặc búi trĩ đã bị sa, trĩ có chứa khối huyết, xuất huyết trầm trọng, có tình trạng nhiễm trùng, lở loét hay tắc mạch,…

Nếu như không nhanh chóng thực hiện bỏ đi búi trĩ viêm nhiễm sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hại như: hoại tử, nhiễm trùng trầm trọng, mất máu, tạo điều kiện cho những tế bào ung thư tiến triển,…

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất tphcm

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều phòng khám y tế chuyên kiểm tra và chữa trị trĩ khiến cho người bệnh rất khó khăn trong việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín. Phải tìm được nơi tối ưu nhất để thực hiện cắt trĩ thì mới chắc hẳn đảm bảo thành công cũng như an toàn cho chính mình.

Phòng khám đa khoa Đại Đông trong nhiều năm qua đang nổi lên giống như một bệnh viện chữa bệnh trĩ ở tphcm, đặc biệt là bệnh trĩ với độ uy tín cao, được nhiều người bệnh tin tưởng.

*Quy trình thăm khám chữa bệnh trĩ tại Phòng khám đa khoa Đại Đông:
Người bệnh được chỉ định kỹ càng về thủ tục thăm khám chữa.

Bắt đầu thủ tục một kỹ thuật rất nhanh, khoa học cũng như chắc hẳn đặt hứa hẹn thông qua hệ thống trực tuyến.

B.sỹ sẽ thăm khám và khuyến cáo người bệnh thực hiện các kiểm tra cần thiết.

Dựa trên hiệu quả chẩn đoán, bác sỹ sẽ tiến hành cắt trĩ cho bệnh nhân.

Cắt trĩ bằng kỹ thuật PPH hoặc HCPT.

Sau khi cắt trĩ, bác sỹ sẽ dặn dò người bệnh kỹ càng về những việc nên và không nên làm để bệnh mau hồi phục và không tái phát.

*Ưu điểm của cách PPH và HCPT
– Là cách tiên tiến bậc nhất hiện giờ

– ko gây đau khổ, ít làm tiết máu

– áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu nên bảo đảm bảo đảm

– kết quả cao cũng như nhanh phục hồi

– đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu

– Hạn chế khả năng tái phát tới mức thấp nhất,…

Đồng thời, mức chi phí cắt trĩ tại Phòng khám đa khoa Đại Đông rất hợp lý, công khai rõ ràng với bệnh nhân theo đúng quy định hiện hành. Đội ngũ nhân viên y tế luôn phục vụ nhiệt tình, chu đáo và cam kết bảo mật kiến thức,… nên bệnh nhân chắc chắn hoàn toàn yên tâm lúc tới p.khám.

Mọi nghi vấn liên quan đến cắt trĩ ở đâu hàng đầu Hồ Chí Minh và các vấn đề liên quan tới bệnh trĩ, bạn chắc hẳn nhấn vào bảng tư vấn trực tuyến hoặc gọi điện vào số (08) 3529 1328 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn từ đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here