Điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

0
275
Điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả
Rate this post

Tuyến tiền liệt là một tuyến nằm dưới bàng quang và nối với niệu đạo, đây là một tuyến quan trọng trong quá trình sản xuất tinh dịch ở nam giới. Nên khi tuyến tiền liệt bị viêm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng đồng thời gây tiểu đau, tiểu rắt và nhiều phiền toái khác cho nam giới. Song, nam giới không cần phải quá lo lắng vì hiện nay đã có nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả, tận gốc.

ĐIỀU TRỊ VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT HIỆU QUẢ

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, để điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả cần phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ và tình trạngsức khỏe bệnh nhân.

Xem thêm thông tin về chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Tùy vào trường hợp bệnh của từng người mà bác sĩ áp dụng phương pháp điều trị khác nhau. Hiện nay, tại những đơn vị uy tín, chất lượng đang áp dụng một số phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả sau:

3 PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT HIỆU QUẢ

1. Sử dụng thuốc kháng sinh đặc hiệu

Sử dụng cho trường hợp bệnh viêm tuyến tiền liệt đang ở giai đoạn đầu, lúc này bệnh còn nhẹ nên bác sĩ sẽ chỉ định thuốc kháng sinh với liều lượng nhẹ.

Đối với trường hợp viêm tuyến tiền liệt mãn tính vi khuẩn đã phát triển mạnh đòi hỏi thuốc kháng sinh điều trị phải có liều lượng cao hơn và thời gian chữa trị cũng dài hơn.

Tùy vào tình trạng bệnh mà sau khi thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc kháng sinh đặc hiệu thích hợp.

2. Điều trị bằng một số loại thuốc

– Thuốc chẹn alpha: Với công dụng làm giãn nở cổ bàng quang cùng các sợi cơ nơi tuyến tiền liệt sẽ giúp giảm đau, bớt buốt khi đi tiểu giúp nam giới tiểu tiện dễ dàng hơn.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng thuốc

– Thuốc giảm đau: Thuốc aspirin, inbuprofen thường được chỉ định kèm theo trong quá trình điều trị viêm tuyến tiền liệt. Tuy nhiên 2 loại thuốc này cũng để lại tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách. Do đó, phải có sự hướng dẫn của bác sĩ mới uống những loại thuốc này.

– Liệu pháp lý học: Một số bài tập liệu pháp lý học cũng có tác dụng giảm những triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt. Sử dụng các bài tập liệu pháp này cũng cần phải có bác sĩ hướng dẫn về chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

– Các thủ thuật ngoại khoa: Áp dụng cho trường hợp nặng, khi mà các phương pháp điều trị phía trên không thể cải thiện tình trạng của bệnh, đòi hỏi bác sĩ phải chỉ định thực hiện phẫu thuật nhằm bảo vệ sức khỏe của nam giới tránh được những biến chứng nguy hiểm về sau.

Trên là những thông tin về các phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả, nếu nam giới còn vấn đề nghi vấn thêm, hãy gọi đến số (08) 3592 1238 để tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here