Đứt dây hãm bao quy đầu có gây ảnh hưởng gì không?

0
325
Đứt dây hãm bao quy đầu có gây ảnh hưởng gì không?
Rate this post

Đứt dây hãm bao quy đầu trong lúc quan hệ có gây ảnh hưởng gì không là một trong những đều khiến nam giới lo lắng. Bởi khi bị đứt dây hãm bao quy đầu sẽ khiến nam giới đau đớn và phải dừng “cuộc yêu” ngay lập tức cùng với đó tâm trạng lo lắng không biết hiện tượng này là do đâu và có ảnh hưởng gì đến chức năng sinh lý của “cậu nhỏ” không. Để hiểu rõ vấn đề này các nam giới có thể tìm hiểu thông tin ngay trong bài viết dưới đây.

Đứt dây hãm bao quy đầu là bệnh lý gì ?

Dây hãm bao quy đầu, dây thắng, dây chằng đều là chỉ chung một loại dây, loại dây này dính phía trong bao quy đầu có chức năng cố định bao quy đầu lại không cho phần da bao quy đầu dài quá so với đầu dương vật.

Và khi nam giới “lâm trận” dương vật sẽ cương cứng kích thước dương vật sẽ dài và nở rộng hơn khiến cho dây hãm bao quy đầu căng ra, sự căng quá mức sẽ dẫn đến đứt dây, cách gọi chuyên khoa là đứt dây hãm bao quy đầu.

Đứt dây hãm bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Hầu hết các trường hợp đứt dây hãm bao quy đầu xảy ra ở những nam giới trẻ tuổi mới tập tành quan hệ tình dục, một số trường hợp khác là do thủ dâm quá bạo gây ra.

Theo sự phân tích của chuyên gia Phòng khám đa khoa Đại Đông, bao quy đầu là vùng da mỏng và tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác, có tác dụng tạo cảm giác hưng phấn thăng hoa cho nam giới khi quan hệ.

Cảm giác đầu tiên của nam giới khi dây hãm bao quy đầu bị đứt là rất đau và khó chịu, máu chảy nhiều, khiến nam giới mất sự bình tĩnh và về sau sợ không dám quan hệ nữa.

Dây hãm bao quy đầu bị rách có thể tự lành nhưng thường sẽ để lại sẹo lồi nếu nam giới bị chứng dài và hẹp bao quy đầu. Vết sẹo gây mất thẩm mỹ cho dương vật, đồng thời khiến cho việc quan hệ tình dục gặp khó khăn hơn bởi có thể làm trầy xước, chảy máu “cô bé” của người bạn tình.

Bên cạnh đó, vùng quy đầu dương vật rất mỏng và khá nhạy cảm, nếu việc giữ gìn vệ sinh vết thương không sạch sẽ, khô thoáng và không sử dụng thuốc điều trị sẽ rất có nguy cơ dẫn đến sự viêm nhiễm, lỡ loét ở vùng này và lây sang các vùng lân cận.

Hơn nữa, nếu đã bị đứt dây hãm bao quy đầu một lần rồi mà không tiến hành điều trị triệt để thì trong những lần quan hệ tình dục tiếp theo có thể sẽ bị đứt nữa.

Chính vì thế lời khuyên của bác sĩ là nếu bạn rơi vào trường hợp đứt dây hãm bao quy đầu thì nên bình tĩnh, rửa sạch vết thương và sau đó tìm đến các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và điều trị.

Nếu nam giới còn muốn hỏi thêm thông tin “đứt dây hãm bao quy đầu có ảnh hưởng gì không” thì hãy gọi nhanh đến số điện thoại (08) 35 92 12 38 để được tư vấn cùng bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here