Giá mổ rò hậu môn là bao nhiêu?

0
319
Giá mổ rò hậu môn là bao nhiêu?
4 (80%) 1 vote

Rò hậu môn là bệnh lý không phân biệt lứa tuổi, giới tính, mọi đối tượng đều có thể mắc bệnh. Bệnh rậu môn có thể chữa trị dứt điểm bằng phương pháp phẫu thuật. Đây cũng là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm trước khi quyết định chọn phương pháp này điều trị. Vậy, giá mổ rò hậu môn là bao nhiêu? Vấn đề này sẽ được các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cung cấp thông tin trong bài viết dưới đây.

Giá mổ rò hậu môn là bao nhiêu?

Chi phí điều trị luôn là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm bởi mỗi bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, phòng khám thì có mức chi phí khác nhau.

Mặc dù không thể đưa ra mức chi phí cụ thể tuy nhiên chi phí mổ rò hậu môn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

-Chi phí ban đầu:

Bao gồm chi phí khám, xét nghiệm để chẩn đoán bệnh và kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân trước khi làm tiểu phẫu, đảm bảo cho kết quả phẫu thuật là tốt nhất.

Qua bước xét nghiệm bác sĩ sẽ biết được tình trạng bệnh từ đó chỉ định thuốc uống kèm theo sau phẫu thuật phù hợp nhất.

-Chi phí phẫu thuật:

Phụ thuộc vào đơn vị mà bạn chọn, nếu bạn chọn địa chỉ uy tín chất lượng, nơi được trang bị cơ sở vật chật khám chữa bệnh tiên tiến, bác sĩ điều trị chuyên môn cao, cùng phong cách phục vụ khách hàng chu đáo thì chắc chắn mức phí sẽ cao hơn.

Chi phí phẫu thuật phụ thuộc nhiều vào phương pháp phẫu thuật

Tuy nhiên, nếu chọn cơ sở không đạt tiêu chuẩn khám chữa bệnh mặc dù chi phí thấy thấp hơn, nhưng không đảm bảo được hiệu quả điều trị, vì vậy rất nguy hiểm đôi khi còn dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. Do đó, người bệnh cần cân nhắc trước khi chọn một địa chỉ khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, chi phí còn phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật, kỹ thuật tiên tiến sẽ hạn chế sự xâm lấn, tạo vết thương nhỏ không để lại sẹo, đem lại sự yên tâm cho người điều trị.

-Chi phí sau phẫu thuật:

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉ định thuốc uống giúp vết thương mau lành, chống viêm, chống sưng và hạn chế đau cho người bệnh. Chi phí tái khám sau điều trị, tất cả được gọp chung trong chi phí của một lần mổ rò hậu môn.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong tiểu phẫu chữa rò hậu môn. Phương pháp mang đến nhiều lợi ích: an toàn, ít đau, ít xâm lấn, vết thương nhỏ nên hồi phục nhanh, mức chi phí phải chăng.

Sau phẫu thuật khoảng 7 ngày vết thương bắt đầu lành lặn và khoảng 15 ngày sau vết thương sẽ lành lặn hẳn. Tuy nhiên, mọi hoạt động người bệnh nên chú ý nhẹ nhàng, tránh những tác động mạnh vào vết thương để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Trên là những thông tin về “giá mổ rò hậu môn là bao nhiêu” hy vọng đã đem đến những thông tin cần thiết đến cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm có thể gọi đến số (08) 3592 1235 để trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here