Giá xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

0
352
Giá xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Khi nghi ngờ mình mắc bệnh lậu, người bệnh mong muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín thực hiện xét nghiệm chẩn đoán chính xác mình có bị nhiễm song khuẩn lậu hay không. Bên cạnh đó, người bệnh còn quan tâm đến giá xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu để có sự chuẩn bị chu đáo trước khi quyết định đến cơ sở y tế uy tín làm xét nghiệm.

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu

Giá xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ Bệnh Viện Khoa Tiêu Hóa, việc người bệnh vì ngại chi phí xét nghiệm bệnh lậu mà không chịu làm xét nghiệm, chỉ thông qua những biểu hiện của bệnh lý mà tự ý mua thuốc uống sẽ gây nhiều ảnh hưởng tai hại cho sức khỏe người bệnh.

Một là, chưa xác định được loại bệnh cũng như nguyên nhân gây bệnh dẫn đến mua thuốc uống không đúng với bệnh.

Hai là, uống thuốc không đúng liều đúng lượng dễ dẫn đến tình trạng lờn thuốc khó chữa trị về sau hoặc người bệnh bị “sốc” thuốc, thuốc kích ứng với cơ thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Về mức xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền nhiều người vẫn nghĩ là cao, tuy nhiên, theo sự cho biết từ các chuyên gia của bệnh viện thì hiện nay các mức giá xét nghiệm cũng như khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế uy tín được áp dụng theo đúng quy định của bộ y tế.

Mức chi phí xét nghiệm tương đối bình dân và mức này có sự chênh lệch phụ thuộc một phần vào cơ sở khám chữa bệnh mà bạn chọn lựa.

Dựa vào bảng xét nghiệm bác sĩ cho biết bạn có bị nhiễm bệnh lậu hay không

Ở một cơ sở chất lượng được được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, sử dụng phương pháp xét nghiệm mới tiên tiến đảm bảo sự chuẩn xác cao thì chắc chắn giá sẽ “nhích” hơn một tí so với cơ sở không đủ điều kiện.

Tuy nhiên bác sĩ bệnh viện cũng cho biết quy trình xét nghiệm bệnh lậu được tiến hành đơn giản nên mức chi phí cũng tương đối thấp vì vậy bạn đừng quá lo lắng về chi phí mà kéo dài thời gian điều trị.

Bệnh lậu nếu để lâu và không có phác đồ điều trị phù hợp sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ giới. Một số biến chứng của bệnh lậu gây ra như: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh, viêm tắt ống dẫn trứng…

Chữa bệnh lậu ở TPHCM

Tại TPHCM, Bệnh Viện Khoa Tiêu Hóa đã điều trị cho nhiều trường hợp bệnh lậu khác nhau và đều mang đến hiệu quả điều trị cao. Với đội ngủ bác sĩ tay nghề cao chẩn đoán đúng bệnh lý và phương pháp chữa trị tân tiến cho kết quả điều trị nhanh, chữa trị tận gốc bệnh, Bệnh Viện Khoa Tiêu Hóa trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy nhất của người dân trên địa bàn thành phố.

http://phongkhamdaidong.vn/chi-phi-xet-nghiem-va-chua-tri-benh-lau-het-bao-nhieu-tien-2.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here