Kỹ thuật điều trị trĩ nội hiệu quả triệt để

0
253
Kỹ thuật điều trị trĩ nội hiệu quả triệt để
Rate this post

Chữa trị trĩ nội cần phải đúng phương pháp nếu không bệnh sẽ không hết hẳn mà kéo dài dai dẵng mãi. Với các phương pháp điều trị thông thường trước đây thì không thể mang lại hiệu quả điều trị cao, hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại cùng sự ra đời của phương pháp PPH đã “cứu cánh” cho những bệnh trĩ, giúp họ thoát khỏi căn bệnh này một cách nhanh chóng và an toàn.

KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ TRĨ NỘI HIỆU QUẢ, TRIỆT ĐỂ

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, trĩ nội ở giai đoạn đầu (hay còn gọi là độ 1 và độ 2) thì búi trĩ vẫn còn nhỏ nên việc dùng thuốc điều trị (uống, đặt, bôi) vẫn có thể làm teo búi trĩ và loại bỏ búi trĩ được.

Tuy nhiên, khi bệnh trĩ đã tiến triển nặng hơn ở độ 3 và độ 4 thì lúc này búi trĩ đã to và có thể sà ra bên ngoài việc sử dụng thuốc uống không thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Do đó, đòi hỏi phải tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ búi trĩ.

Với các phương pháp phẫu thuật trước đây mặc dù có thể loại bỏ búi trĩ nhưng thiếu sự an toàn và dễ gây viêm nhiễm, hơn nữa còn gây đau đớn cho người điều trị.

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đã áp dụng phương pháp điều trị mới, tiến tiến và hiện đại nhất hiện nay giúp bệnh nhân trĩ thoát khỏi bệnh lý này một cách an toàn, nhanh chóng, không đau – đó là công nghệ điều trị bệnh PPH.

Công nghệ PPH được hoạt động dựa trên nguyên lý loại bỏ búi trĩ bằng cách “thắt nút” cắt nguồn dinh dưỡng đến bũi trĩ, từ đó bũi trĩ tự teo lại rồi rụng hẳn.

Nếu búi trĩ quá lớn cần thực hiện phẫu thuật cắt búi trĩ

Ưu điểm của phương pháp PPH:

+ Không đau vì không thực hiện phẫu thuật, hơn nữa việc thắt nút này được thực hiện trên thành lược 2 – 4 cm, trong vùng không có dây thần kinh cảm giác.

+ Thời gian thực hiện nhanh khoảng 20 – 30 phút, sau điều trị người bệnh có thể trở về nhà ngay nên tiết kiệm được chi phí chữa trị.

+ Ít tái phát bởi phương pháp này đã triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống bũi trĩ và không cho bệnh có cơ hội tái phát trở lại.

Với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp PPH mang lại thì cho đến hiện nay vẫn chưa có kỹ thuật điều trị nào sánh bằng. Chính vì vậy mà phương pháp này đang được áp dụng rộng rãi hiện nay tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn, chất lượng.

Trên là những thông tin liên quan đến kỹ thuật điều trị bệnh trĩ nội nếu bạn còn thắc mắc gì thêm về vấn đề này hãy gọi ngay đến số (08) 3592 1238 để được tư vấn tận tình từ các chuyên gia hàng đầu của bệnh viện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here