Nguyên nhân dẫn đến chuỗi hạt ngọc dương vật

0
455
Nguyên nhân dẫn đến chuỗi hạt ngọc dương vật
5 (100%) 1 vote

Chuỗi hạt ngọc dương vật do nguyên nhân nào gây ra là thắc mắc chung của nhiều nam giới. Vì vậy, mà trong suốt thời gian qua câu hỏi này chiếm khoảng 50% những câu hỏi tư vấn trong hộp thư tư vấn online của Phòng khám Đại Đông. Vậy, nguyên nhân dẫn đến chuỗi hạt ngọc dương vật là gì? Thông tin sẽ được các bác sĩ của bệnh viện cung cấp trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?

Khi mắc chứng chuỗi hạt ngọc dương vật, biểu hiện ở nam giới là các nốt mụn trắng đục nhỏ mọc li ti ở đầu dương vật, các nốt mụn này có thể mọc riêng lẻ hoặc theo từng hàng.

Khi các nốt chuỗi hạt ngọc mọc không gây ra bất kỳ triệu chứng khó chịu nào và không có bất cứ cảm giác ngứa ngáy hay đau rát nào cho dương vật.

Theo sự cho biết của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, chuỗi hạt ngọc dương vật xuất hiện có thể là do 3 nguyên nhân:

+ Bao quy đầu dương vật quá dài hoặc quá hẹp khiến việc vệ sinh không sạch sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây bệnh.

+ Trước và sau quan hệ tình dục “cậu nhóc” không được vệ sinh hoặc vệ sinh không đúng cách dẫn đến bệnh.

+ Một số trường hợp khác do cơ địa, chuỗi hạt ngọc mọc lên tự nhiên mà không biết lý do tại sao.

Như ban đầu đã phân tích, chuỗi hạt ngọc dương vật chỉ gây mất thẩm mỹ “cậu nhỏ” chứ không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở nam giới. Vì vậy, nếu mắc phải tình trạng này nam giới có thể chữa trị hoặc không chữa cũng không sao.

Chuỗi hạt ngọc dương vật nguyên do chứng hẹp, dài bao quy đầu

Tuy nhiên, nếu nguyên nhân nổi chuỗi hạt ngọc dương vật là do chứng dài, hẹp bao quy đầu thì nam giới nên đến các cơ sở y tế uy tín để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Bởi nếu chứng hẹp, dài bao quy đầu để lâu có thể dẫn đến các chứng bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm khác ở nam giới, cụ thể là viêm bao quy đầu.

Bên cạnh đó, nếu nam giới chưa am hiểu cũng như cách nhận diện bệnh thì nên đến bệnh viện hoặc phòng khám uy tín khám sớm khi thấy những dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Chứng chuỗi hạt ngọc dương vật có biểu hiện rất giống với bệnh sùi mào gà, vì vậy, để chắc chắc, thì nên nhờ đến bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra để có kết quả chẩn đoán chính xác bệnh lý.

Việc thăm khám bệnh sớm sẽ giúp nam giới thoát khỏi tâm lý lo lắng đồng thời nếu phát hiện có bệnh thì việc chữa trị sớm cũng sẽ tiết kiệm được chi phí chữa trị cho người bệnh.

Trên những thông tin về “nguyên nhân dẫn đến chứng chuỗi hạt ngọc dương vật”, nếu nam giới còn nghi vấn gì thêm có thể liên hệ đường dây nóng (08) 3592 1235 để được các bác sĩ chuyên khoa bệnh nam khoa tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here