Phẫu thuật chỉnh hình dương vật tốn bao nhiêu?

0
309
Phẫu thuật chỉnh hình dương vật tốn bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Kích thước dương vật dường như trở thành biểu tượng để đánh giá về phong độ của đàn ông trong chuyện “chăn gối”. Khi kích thước cậu nhỏ quá nhỏ hoặc quá ngắn sẽ khiến mày râu tự ti mặc cảm với người bạn đời. Vì vậy có thể hiểu vì sao ngày nay nhiều nam giới đã nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, nam giới cũng quan tâm không biết phẫu thuật chỉnh hình dương vật tốn bao nhiêu để họ có sự chuẩn bị trước khi quyết định phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh hình dương vật tốn bao nhiêu?

Chỉnh hình dương vật là một tiểu phẫu nhỏ có khả năng “cải thiện” được kích thước dương vật. Sau phẫu thuật, kích thước dương vật có thể dài thêm từ 2 – 3 cm. Đây là tiểu phẫu đơn giản, an toàn, ít đau, ít xâm lấn và không ảnh hưởng gì đến chức năng sinh lý tự nhiên của dương vật.

Về mức chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật, các bác sĩ Bệnh Viện Khoa Tiêu Hóa chia sẻ, không thể đưa ra mức chi phí cụ thể cho một ca tiểu phẫu chỉnh hình dương vật nếu như nam giới chưa được thăm khám, vì chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Thứ nhất, phương pháp phẫu thuật, tùy vào cơ địa dương vật của mỗi người mà bác sĩ sử dụng phương pháp phẫu thuật khác nhau, do đó chi phí cũng sẽ khác.

Công nghệ tân tiến ảnh hưởng đến mức chi phí

Thứ hai, chi phí chỉnh hình dương vật còn tùy thuộc vào cơ sở mà bạn chọn lựa, tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ như thế nào, tất nhiên là một cơ sở khám chữa bệnh chất lượng có đầu tư tốt sẽ có mức giá tương đối cao hơn những cơ sở không đủ điều kiện.

Thứ ba, tình trạng dương vật, nếu dương vật mắc phải một số bệnh viêm nhiễm hay chứng hẹp, dài bao quy đầu, bác sĩ bên cạnh việc tiểu phẫu cần kết hợp chữa trị những tình trạng trên, từ đó phát sinh thêm chi phí.

Thứ 4, khả năng hồi phục bệnh, tùy theo tình trạng sức khỏe cũng như cách chăm sóc vết thương của từng người mà thời gian chữa trị bệnh khác nhau. Người có sức khỏe tốt sẽ có thời gian hồi phục bệnh nhanh hơn những người còn lại, có nghĩa là chi phí cũng giảm.

Cũng theo lời khuyên của các bác sĩ bệnh viện, bộ phận sinh dục hay dương vật là vùng nhạy cảm nên để đảm bảo an toàn nam giới nên chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín, chất lượng để có đạt được hiệu quả như mong muốn, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Với những thông tin “phẫu thuật dương vật tốn bao nhiêu tiền” của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cung cấp trên hy vọng đã giúp nam giới hơn về vấn đề chi phí và có sự chọn lựa địa chỉ thực hiện đúng đắn.

Nếu còn thắc mắc gì thêm, nam giới có thể liên hệ với số điện thoại (08) 3592 1235 để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here