Phương pháp điều trị giang mai hiệu quả

0
232
Phương pháp điều trị giang mai hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, xoắn khuẩn giang mai có khả năng kháng khuẩn rất cao nên gây nhiều khó khăn cho việc điều trị. Do đó, hạn chế và khắc phục tình trạng kháng thuốc trong quá trình điều trị đòi hỏi người bệnh phải được điều trị với bác sĩ chuyên môn giỏi và được áp dụng đúng phương pháp điều trị giang mai mới mang lại hiệu quả tích cực.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ GIANG MAI HIỆU QUẢ

Nguyên tắc để có được hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất là phải phát hiện bệnh sớm và áp dụng đúng phương pháp điều trị.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Do đó, lời khuyên chân thành từ bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là mọi người nên có ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân, chủ động điều trị bệnh ngay khi mới phát hiện mình mắc bệnh.

Vì bệnh giang mai rất dễ kháng thuốc nên đòi hỏi phác đồ điều trị phải kỹ càng, hơn nữa cần có sự kết hợp nhịp nhàng giữa bệnh nhân và bác sĩ điều trị mới mong mang đến kết quả chữa trị tốt nhất.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả tại bệnh viện được thực hiện theo quy trình chặt chẽ như sau:

-Ban đầu bác sĩ sẽ thăm khám, thông qua các triệu chứng bên ngoài của bệnh, bác sĩ chỉ định làm một số xét nghiệm cần thiết chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh.

– Tư vấn cho bệnh nhân hiểu về tình trạng bệnh của mình cùng với lưu trình điều trị, thời gian và hiệu quả điều trị nhằm giúp bệnh nhân yên tâm trong thời gian chữa trị vì thế mà mang đến hiệu quả điều trị tốt hơn.

– Căn cứ mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng thuốc điều trị thích hợp. Hiện nay, hầu hết các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh uy tín đều áp dụng thuốc kháng sinh đặc hiệu để chữa trị bệnh giang mai.

Gặp bác sĩ điều trị ngay khi có những dấu hiệu của bệnh

Công dụng của thuốc kháng sinh đặc hiệu là làm suy yếu sự phát triển của xoắn khuẩn, phá hủy cấu trúc gen của xoắn khuẩn gây bệnh, làm suy yếu chúng rồi tiến tới loại bỏ chúng hoàn toàn.

Trong quá trình điều trị bác sĩ sẽ theo dõi sát sao diễn biến bệnh của bệnh nhân nếu trong 1 tuần mà bệnh không có sự thuyên giảm bác sĩ sẽ tiến hành đổi thuốc điều trị ngay lập tức.

Trong quá trình chữa trị, bên cạnh việc uống thuốc theo đúng chỉ dẫn bác sĩ, người bệnh còn nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tâm lý thoải mái để giúp mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn. Nên kết hợp điều trị với người bạn tình nhằm tránh tình trạng bệnh lây nhiễm trở lại. Không được sử dụng chung đồ cá nhân như bồn cầu, quần áo lót, hồ tắm nhằm tránh lây nhiễm bệnh cho những người xung quanh.

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp cho người bệnh hiểu rõ hơn về cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả, nếu còn thắc mắc gì thêm bạn có thể gọi đến số (08) 3592 1238 để trực tiếp tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here