Phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất hiện nay

0
263
Phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất hiện nay
Rate this post

Đối với những người mắc bệnh sùi mào gà bên cạnh việc lo lắng mặc cảm về bệnh tình thì việc tìm phương pháp chữa trị cũng khiến nam giới phải đau đầu. Vậy, phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất hiện nay là gì? Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Đại Đông sẽ cung cấp thông tin với bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

Phương pháp ALA – PDT là gì?

Phương pháp ALA – PDT được hiểu là sử dụng nguồn sáng đặc biệt kết hợp với chất cảm quang kích hoạt phản ứng quang. Khi phản ứng quang xảy ra sẽ tạo ra nguồn oxy hoạt lực tìm đến các ổ trú ẩn vùng virus sùi mào gà HPV ở sâu đáy nốt sùi làm suy yếu và tiêu diệt tận gốc virus gây bệnh.

Sau khi virus HPV được tiêu diệt, các nốt sùi sẽ héo từ từ rồi rụng đi, nguồn oxy hoạt lực tiếp tục làm nhiệm vụ kích thích tế bào ở mô da nhanh chóng sản xuất chất collagen giúp làm lành vết thương nhanh chóng đồng thời giúp làn da khỏe mạnh, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, virus gây bệnh.

Tại sao nói phương pháp ALA – PDT là tốt nhất hiện nay?

+ Chữa sùi mào gà tận gốc:

Nguồn oxy hoạt lực tiếp cận vào tận sâu dưới đáy sùi tiêu diệt hoàn toàn virus sùi mào gà, hơn nữa còn kích thích chất collagen sản sinh, bảo vệ da, giúp da khỏe mạnh, đủ khả năng chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn.

+ An toàn, không đau:

Phương pháp ALA – PDT là phương pháp tiên tiến đang được áp dụng ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Kỹ thuật chiếu xạ nguồn sáng chỉ tập trung vào vùng bệnh và không ảnh hưởng đến các khu vực lân cận, không gây đau, không gây ảnh hưởng gì đến các vùng xung quanh dù là nhỏ nhất.

+ Thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo:

Do điều trị bằng tia nguồn sáng hiện đại nên không gây thương tổn, vết thương nhỏ không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

+ Tiết kiệm chi phí, thời gian điều trị:

Điều trị sùi mào gà với phương pháp ALA – PDT đảm bảo hiệu quả chữa trị nhanh chóng tiết kiệm tiền bạc cho người bệnh.

Chính vì vậy mà phương pháp ALA – PDT luôn được đánh giá cao và được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Trên là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Đại Đông, nếu bạn còn thắc mắc gì “phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất hiện nay”, hay phương pháp ALA – PDT bạn có thể gọi điện thoại đến (08) 35 92 12 38 để được các bác sĩ chúng tôi tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here