Tại TPHCM, địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt?

0
307
Tại TPHCM, địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt?
Rate this post

Với sự mọc lên nhan nhãn các cơ sở khám chữa bệnh nam khoa thì việc tìm địa chỉ uy tín để xét nghiệm tinh dịch đồ không phải là chuyện dễ dàng cho các quý ông. Vậy tại TPHCM, địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt? Tham khảo bài viết dưới đây để có được gợi ý hay các quý ông nhé!

Tại TPHCM, xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt?

Hiện nay, một trong những địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ được sở y tế tin tưởng, các chuyên gia đánh giá cao cũng như nam giới chọn lựa đầu tiên là Phòng khám đa khoa Đại Đông.

Với sự đầu tư chất lượng về cơ sở vật chất trang thiết bị khám chữa bệnh, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, thời gian qua bệnh viện đã điều trị thành công cho hàng ngàn các trường hợp vô sinh, kể cả các trường hợp khó nhất.

Xét nghiệm tinh dục đồ là xét nghiệm bắt buộc ở nam giới trong chữa bệnh vô sinh. Các bác sĩ lấy mẫu tinh dịch xét nghiệm để biết chất lượng tinh trùng, số lượng tinh trùng cũng như sức khỏe của các “tân binh” này có khả năng thụ tinh hay không.

Các bước xét nghiệm tinh dịch đồ tại bệnh viện được thực hiện như sau:

– Kiêng quan hệ (không xuất tinh) từ 3 – 5 ngày trước khi lấy mẫu xét nghiệm.

– Mẫu xét nghiệm phải được lấy bằng tay, cách lấy là thủ dâm. Không sử dụng bao cao su để lấy vì ở bao cao su có chất diệt tinh trùng.

– Mẫu tinh dịch xét nghiệm không để quá 1 giờ tính từ lúc tinh dịch được xuất ra ngoài đến lúc thực hiện xét nghiệm.

Sau xét nghiệm thông qua số liệu chính xác, bác sĩ sẽ phân tích cho nam giới biết tình trạng chất lượng tinh dịch của mình.

+ Số lượng tinh trùng < 20 triệu con: Mắc chứng giảm tinh trùng.

+ Số lượng < 1 triệu tinh trùng: Mắc chứng ẩn tinh trùng.

+ Số lượng > 250 triệu tinh trùng: Đa tinh trùng.

+ Khoảng < 50% tinh trùng di động về phía trước ( loại A + B), và < 20% tinh trùng loại A: Mắc chứng tinh trùng suy nhược.

+ Khoảng < 30% tinh trùng có hình dạng bình thường: Mắc chứng dị dạng tinh trùng.

Qua kết quả xét nghiệm biết chính xác tình trạng tinh dục, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất nhằm tăng chất lượng tinh trùng, khắc phục tình trạng vô sinh ở nam giới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện xét nghiệm, điều trị vô sinh ở nam giới, Phòng khám đa khoa Đại Đông chính là gợi ý tốt nhất hiện nay cho thắc mắc về “địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt tại TPHCM?”

Nếu như nam giới còn muốn tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này, hãy gọi ngay đến số điện thoại (08) 35 92 12 38 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here