Thuốc chữa bệnh hạt ngọc dương vật hiệu quả

0
1076
Thuốc chữa bệnh hạt ngọc dương vật hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Chuỗi hạt ngọc dương vật không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới nhưng nếu nam giới muốn loại bỏ các chuỗi hạt ngọc này để đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật thì có thể chữa trị đơn giản là bằng thuốc. Vậy thuốc chữa bệnh hạt ngọc dương vật hiệu quả là thuốc nào? Dưới đây là sự chia sẻ của các bác sĩ Bệnh Viện Khoa Tiêu Hóa Phòng khám đa khoa Đại Đông.

Thuốc chữa bệnh hạt ngọc dương vật hiệu quả

>>TƯ VẤN BỆNH ONLINE<<

Thuốc chữa bệnh hạt ngọc dương vật hiệu quả

Nhiều nam giới cảm thấy lo lắng và bất an khi thấy dương vật xuất hiện các nốt mụn màu trắng đục và họ cứ  nghĩ đây là biểu hiện của căn bệnh sùi mào gà nguy hiểm.

Song, nam giới không cần quá lo lắng bởi theo sự cho biết của các bác sĩ Bệnh Viện Nam Khoa Đại Đông thì biểu hiện trên là chứng bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật và xuất hiện là do việc vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ hoặc do chứng dài, hẹp bao quy đầu gây ra.

Không giống với bệnh sùi mào, chuỗi hạt ngọc dương vật không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe nam giới, đồng thời cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật này cũng tương đối dễ dàng, bác sĩ có thể chỉ định thuốc bôi, thuốc uống hay tiểu phẫu là loại bỏ hoàn toàn được bệnh.

 

Biểu hiện của chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

Tùy vào mức độ, giai đoạn của bệnh mà bác sĩ chỉ định thuốc uống thích hợp và điều trị kèm theo nguyên nhân gây bệnh.

Nếu chuỗi hạt ngọc dương vật do việc vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ gây nên thì bên cạnh việc sử dụng thuốc đúng liều lượng cần kết hợp giữ vùng kín sạch sẽ, khô ráo.

Nếu nguyên nhân do tình trạng dài, hẹp bao quy đầu thì sau khi sau khi chữa trị chuỗi hạt ngọc dương vật thì bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu không cho chuỗi hạt ngọc có cơ hội tái phát trở lại.

Cũng theo sự chia sẻ của bác sĩ bệnh viện, hai phương pháp trên đều mang đến hiệu quả nhanh, an toàn, vì vậy nam giới có thể yên tâm.

Tuy nhiên, để nhanh chóng “xóa sổ” tận gốc các chuỗi hạt ngọc này, trong quá trình chữa trị nam giới tuyệt đối tuân thủ theo mọi hướng dẫn của bác sĩ về liều lượng thuốc uống, thuốc bôi, đồng thời không được tự ý ngưng thuốc nếu thấy các hạt ngọc đã biến mất. Vì có khi vi khuẩn còn tích tụ và có khả năng gây bệnh trở lại.

Nếu còn thắc mắc gì về “thuốc chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật”, nam giới có thể liên hệ theo số điện thoại (08) 38 831 888, các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

>>TƯ VẤN BỆNH ONLINE<<

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here