Tổng hợp một số hình ảnh về bệnh lậu

0
399
Tổng hợp một số hình ảnh về bệnh lậu
5 (100%) 1 vote

Thông qua những hình ảnh do các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cung cấp dưới đây hy vọng sẽ giúp cho mọi người có thể nhận diện sớm bệnh lý này, giúp cho việc phòng tránh và chữa trị bệnh lý lậu được tốt hơn, góp phần “sát cánh” cùng bộ y tế trong việc đẩy lùi căn bệnh xã hội này.

Vi khuẩn Neisseria gonorrheae là nguyên nhân chính gây bệnh lậu, đây là căn bệnh xã hội có tính lây nhiễm cao.

Vi khuẩn lậu được soi qua kính hiển vi

Bệnh lậu lây truyền chủ yếu qua đường tình dục do lối sống buông thả của giới trẻ hiện nay. Ngoài ra, bệnh còn lây nhiễm qua đường tiếp xúc, từ mẹ sang con, qua việc mặc chung quần áo, sử dụng chung đồ sinh hoạt, đồ cá nhân với người nhiễm bệnh.

Hình ảnh bệnh lậu ở bộ phận sinh dục nam và nữ

Bệnh lậu ở nữ giới: Bệnh lậu khiến vùng âm đạo tiết nhiều dịch nhầy, mùi hôi khó chịu kèm theo hiện tượng tiểu buốt, tiểu rát, ngứa ngáy vùng âm đạo, âm hộ.

Bệnh lậu khiến dịch tiết nhiều ở âm đạo

Bệnh lậu ở nam giới: Đầu dương vật sưng tấy đỏ, vùng miệng sáo xuất hiện mủ màu trắng đục đặc biệt là buổi sáng. Ngoài ra, nam giới còn có biểu hiện tiểu đau, tiểu rắt, tiểu nhỏ giọt, đau rát khi tiểu.

Bệnh lậu khiến mủ nhiều ở vùng lỗ sáo

Nếu vùng tiếp xúc với khuẩn lậu là miệng, hậu môn, hay ở vị trí khác thì sẽ lây viêm nhiễm bệnh tại vùng này và biểu hiện của bệnh lậu sẽ xuất hiện tại vị trí nhiễm vi khuẩn lậu.

Bệnh lậu ở miệng

Phụ nữ mang thai nếu không may nhiễm phải bệnh lậu thì trẻ em khi sinh ra cũng bị lây nhiễm bệnh, biến chứng về mắt, gây mù mắt ở trẻ nhỏ.

Bệnh lậu gây mù mắt cho trẻ nhỏ

Với một số hình ảnh thông tin về bệnh lậu như trên có thể giúp cho mọi người hiểu và nhận biết về bệnh lậu. Và khi có những biểu hiện đáng ngờ của cơ thể thì có thể nhanh chóng đến các cơ sở uy tín để khám và chữa trị bệnh.

Nếu còn thắc mắc gì thêm về bệnh lậu, bạn có thể liên hệ ngay với số đường dây nóng của bệnh viện: (08) 3592 1238 để được các bác sĩ tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here