Triệu chứng chuỗi hạt ngọc dương vật như nào

0
569
Triệu chứng chuỗi hạt ngọc dương vật như nào
5 (100%) 1 vote

Do sự thiếu hiểu biết về bệnh lý nên nhiều nam giới hay có sự nhầm lẫn giữa chuỗi hạt ngọc dương vật và bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên đây là hai loại bệnh khác nhau, chứng chuối hạt ngọc dương vật thì lành tính và không ảnh hưởng đến sức khỏe, còn bệnh sùi mào gà có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở nam giới.

Vì vậy nam giới nên tìm hiểu kỹ “ triệu chứng bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới” nhằm tránh những nhầm lẫn tai hại trên.

Biểu hiện của nam giới khi mắc chứng bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật

Chuỗi hạt ngọc dương vật xuất hiện nhiều ở nam giới đang trong độ tuổi sinh hoạt tình dục nhiều từ 20 – 30 tuổi. Hạt ngọc dương vật mọc lên có thể nhiều hoặc ít, mọc riêng lẻ hoặc theo từng hàng và có thể biến mất hoặc tồn tại cho đến khi nam giới về già.

Theo sự cho biết của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, chứng chuỗi hạt ngọc dương vật lành tính, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới, chỉ có đều là khiến cho “cậu nhỏ” thêm xấu xí.

Khi chuỗi hạt ngọc dương vật xuất hiện thường có những triệu chứng sau:

+ Ở khu vực bao quy đầu, rãnh bao quy đầu xuất hiện các nốt mụn nhỏ li ti.

+ Nốt mụn nhỏ có đỉnh hơi nhọn, màu trắng đục, nhìn kỹ sẽ thấy giống mụn cơm.

+ Có thể mọc theo kiểu đánh riêng lẻ hoặc theo từng hàng tạo thành chuỗi hạt ngọc.
Biểu hiện của hạt ngọc khi mọc thành chuỗi
+ Khi hạt ngọc xuất hiện chẳng gây ra triệu chứng đau rát hay ngứa ngáy khó chịu nào cho dương vật.

Khi trang bị những kiến thức vững về chứng hạt ngọc dương vật nam giới sẽ không còn có sự nhầm lẫn giữa hai loại bệnh này.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà có nhiều điểm khác biệt nếu chịu khó quan sát kỹ nam giới sẽ dễ dàng nhận ra.

Về hình dạng thì sùi mào gà biểu hiện là các nốt sần sùi có màu hồng nhạt, khi các nốt sùi phát triển sẽ tạo thành mảng lớn giống chiếc mào gà hoặc hoa súp lơ. Dùng tay sờ vào nốt sùi sẽ cảm nhận sự ẩm ướt, nếu ấn giữa vào nốt sùi thì thấy mủ và máu chảy ra.

Các nốt sùi thường mọc ở quy đầu, bao quy đầu, bìu, hậu môn ở nam giới và ở âm hộ, âm đạo, môi lớn, môi bé, cổ tử cung ở nữ giới.

Bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể biến chứng gây vô sinh ở nam giới.

Chính vì thế, nếu nam giới không thể nhận diện được bệnh thì nên tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa để có kết quả chuẩn đoán chính xác đồng thời áp dụng phương pháp điều trị thích hợp, bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Hy vọng với bài viết về “triệu chứng chuỗi hạt ngọc dương vật như thế nào” trên sẽ giúp cho nam giới có những hiểu biết căn bản về triệu chứng của bệnh, từ đó chủ động hơn trong việc phòng tránh cũng như chữa trị chứng bệnh này.

Mọi thắc mắc hoặc nghi vấn cần được giải đáp thêm, nam giới có thể gọi đến số điện thoại (08) 3592 1238 để được các bác sĩ tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here