Tư vấn bệnh xã hội online hiệu quả

0
331
Tư vấn bệnh xã hội online hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Khi phát hiện những biểu hiện nghi ngờ của cơ thể các nam giới mong muốn tìm hiểu về tình trạng bệnh của mình để chủ động trong việc điều trị. Tuy nhiên, do đặc tính của bệnh lý nên nam giới cảm thấy e ngại mà không dám trực tiếp đến bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh vì sợ người quen bắt gặp. Với sự ra đời của chuyên mục “tư vấn sức khỏe bệnh xã hội online” nam giới có thể trực tiếp tìm hiểu về bệnh lý của mình bằng cách trò chuyện tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa ngay khi đang ở nhà.

Tư vấn bệnh xã hội online hiệu quả

Bệnh xã hội bao gồm các bệnh như: bệnh lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà…lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục, tuy nhiên bệnh cũng có thể lây nhiễm qua vết trầy xước ở vùng niêm mạc da.

Do tâm lý e ngại nên nhiều bệnh nhân khi đến bệnh viện chúng tôi khám thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng khiến việc điều trị khó khăn. Hiểu được tâm lý của bệnh nhân, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đã xây dựng chuyên mục “tư vấn bệnh xã hội online”, chỉ cần máy tính hoặc điện thoại ở nhà có kết nối với internet là nam giới có thể tư vấn trực tiếp với bác sĩ về tình trạng bệnh lý của mình.

Bác sĩ tư vấn là những bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, vì vậy, trong quá trình trò chuyện cùng bác sĩ bạn không nên ngần ngại mà bộc bạch những nghi vấn của mình cho bác sĩ, thông qua những triệu chứng bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên thật hữu ích.


Tư vấn online với bác sĩ ngay khi có những nghi ngờ về bệnh lý

Bên cạnh đó, tại chuyên mục tư vấn online bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ để được sắp xếp lịch ưu tiên được khám bệnh trước tại bệnh viện. Với thái độ khám chữa bệnh tận tình, cách phục vụ chuyên nghiệp, việc khám chữa bệnh được thực hiện bởi bác sĩ trình độ chuyên môn cao nên luôn mang lại hiệu quả cao, luôn nhận được sự đánh giá tốt từ phía bệnh nhân.

Để tư vấn online trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa bạn hãy gọi điện thoại đến số (08) 3592 1238 hoặc vào website benhvienkhoatieuhoa.com để được đến với tổng đài tư vấn sức khỏe cùng bác sĩ.

Những căn bệnh xã hội như sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục…có tính lây nhiễm cao, nếu không chữa trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Chính vì vậy, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông khuyên khi có những nghi ngờ về bệnh, bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám tư vấn, hoặc trò chuyện với bác sĩ thông qua chuyên mục tư vấn online để hiểu rõ về trường hợp bệnh của mình và nhận được những lời khuyên hữu ích từ bác sĩ chuyên khoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here