Xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền

0
616
Xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền
5 (100%) 1 vote

Không chỉ khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị giang mai uy tín, chất lượng mà xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được người quan tâm. Vậy để biết chi phí điều trị bệnh giang mai hết bao nhiêu, hãy cùng các chuyên gia đầu ngành tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền 2017

Giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhất, do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây ra với tốc độ lây lan nhanh chóng, chủ yếu qua đường tình dục không an toàn.

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh giang mai, nhưng trong đó chủ yếu là qua: Quan hệ tình dục không an toàn, lây truyền từ mẹ sang con, tiếp xúc qua vết thương hở với người bệnh,…

➤ Bệnh khi xuất hiện thường trải qua các giai đoạn phát triển với các triệu chứng khác nhau. Vì vậy, nếu không kịp thời phát hiện và có biện pháp hỗ trợ điều trị, có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: Ảnh hưởng đến trung khu thần kinh, gây rối loạn cảm giác, phá hoại hệ xương khớp, gây nguy hại đến hệ thống mạch máu, ảnh hưởng tới nội tạng, gây nguy hại cho thế hệ sau,…

Chi phí chữa bệnh giang mai

Chi phí chữa giang mai hết bao nhiêu tiền

Vậy xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia đầu ngành cho biết, không có mức chi phí xét nghiệm giang mai cụ thể, do chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

– Cơ sở thực hiện xét nghiệm: Nếu tiến hành xét nghiệm ở những cơ sở y tế uy tín với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi thì chi phí sẽ chênh lệch hơn so với những địa chỉ kém chất lượng.

– Phương pháp xét nghiệm: Tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển của bệnh mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp xét nghiệm phù hợp. Sau đó, bác sĩ mới đưa ra chi phí cụ thể.

➥ Giang mai là bệnh xã hội có diễn biến cực kỳ phức tạp, vì vậy ngay khi có dấu hiệu bệnh, bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để xét nghiệm và được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Nên xét nghiệm giang mai ở đâu TPHCM?

Tại TPHCM, Phòng khám Đa khoa Đại Đông là địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội uy tín, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cùng đông đảo người bệnh lựa chọn.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài giúp quá trình xét nghiệm bệnh giang mai mang lại kết quả cao.

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị bệnh giang mai.

– Áp dụng những phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai tiên tiến nhất

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Đại Đông đang áp dụng những phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai là: Phương pháp soi kính hiển vi, phương pháp xét nghiệm máu, phương pháp xét nghiệm RDR dịch não tủy, xét nghiệm nước ối.

– Chi phí hợp lý, công khai theo đúng quy định của Bộ Y tế.

– Mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm với tốc độ lây lan nhanh chóng. Vì vậy, người bệnh đừng vì vấn đề chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền mà không đi khám và điều trị hoặc tìm những cơ sở kém chất lượng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here